Hiện tại khi truy cập website đều bị bóp băng thông hoặc bị chặn từ DNS Server của nhà mạng, rất đến việc truy cập xem phim hay vào facebook đều rất chậm hoặc không vào được. 

Giải pháp sử dụng Warp VPN 1.1.1.1 sẽ giúp chúng ta giải quyết điều đó.

Warp VPN là gì?

WARP cũng là một dịch vụ VPN, nhưng khác với VPN ở chỗ là nó không ẩn IP gốc của bạn. Tuy nhiên WARP VPN vẫn sẽ mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và sử dụng dịch vụ DNS 1.1.1.1 của Cloudflare.

Warp VPN sẽ giúp bạn truy cập vào mạng Internet một cách an toàn hơn, cho tốc độ nhanh hơn, và nó không bị giới hạn bởi bất kỳ quy tắc nào từ các nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Link tải Warp 1.1.1.1 VPN trên máy tính

Hiện tại thì phần mềm Warp 1.1.1.1 VPN hỗ trợ trên cả 2 nền tảng OS phổ biến hiện nay là Windows và macOS. Bạn dùng OS nào thì tải bản tương ứng ha.

=> Sau khi tải về  thì bạn hãy nháy đúp chuột vào file để thực hiện cài đặt lên máy. Quá trình cài đặt vô cùng đơn giản nên mình không đi vào hướng dẫn chi tiết nữa nhé.

Và sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn đã có thể sử dụng WARP thường để truy cập Internet rồi (tốc độ và dung lượng data bị giới hạn giống như trên phiên bản Mobile).

Nhưng các bạn biết mà, mình sẽ không giới thiệu các bạn sử dụng một cách thông thường như  vậy. Như thế thì nhạt quá 😀

III. Cách sử dụng Warp 1.1.1.1 VPN của CloudFlare tốc độ cao
Nhận xét

Đăng nhận xét